Tại sao nên mua hàng tại Điện máy XANH?

Một điều khẳng định góp phần xây dựng uy tín thương hiệu Điện máy XANH đó là họ cung cấp các dòng sản phẩm đảm bảo chính hãng. Tiếp đến là chất lượng phục vụ luôn đáp ứng tiêu chí lợi ích, trải nghiệm dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Tại sao nên mua hàng tại dienmayxanh thực tế để trả lời chính xác cần phải có sự trải nghiệm mua sắm thực tế tại đây. Ngoài yếu tố đó blog cung cấp thêm một số thông tin chia sẻ sau đây để bạn tham khảo nhé!

Bảo hành chính hãng hỗ trợ đổi trả tận nhà

Tâm lý mua sắm hiện tại rất ngại vấn đề bảo hành, đổi trả khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Điện máy XANH là một trong những đơn vị hiểu rõ điều này khi khách mua các dòng sản phẩm điện máy giá trị cao, chính vị vậy chính sách dịch vụ của họ tập trung mạnh vào gia tăng trải nghiệm ở những điểm này.

Điện máy XANH chỉ bán các sản phẩm điện máy chất lượng chính hãng, có thương hiệu uy tín, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm, đánh giá từ người tiêu dùng đã mua đều được công khai minh bạch để khách hàng tham khảo quyết định.

Điện máy XANH có chính sách bảo hành tận nhà. Khi gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, cần hỗ trợ bảo hành nhưng khách không có thời gian, phương tiện để vận chuyển tới các trung tâm bảo hành hãng thì DMX sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và mang máy đi bảo hành (nếu có).

Cửa hàng Điện máy XANH (Ảnh: DMX).
Cửa hàng Điện máy XANH (Ảnh: DMX).

Tra cứu bảo hành điện tử trực quan

Việc kiểm tra thông tin thời gian bảo hành, phiếu bảo hành hàng điện máy trước đây khá rắc rối nhưng với hệ thống quản lý khách hàng Điện máy XANH & Thế Giới Di Động hiện tại hỗ trợ tra bảo hành rất đơn giản qua:

  • Số điện thoại: hỗ trợ tra tất cả tình trạng bảo hành của đơn hàng đặt mua bởi số điện thoại bạn cung cấp.
  • Mã IMEI sản phẩm: hỗ trợ tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm theo mã số IMEI máy.
  • Mã jobcard.

Có thể bạn quan tâm tìm hiểu về: Hướng dẫn tra cứu bảo hành Điện máy XANH

Bạn có thể truy cập tra cứu thông tin bảo hành điện tử DMX tại: https://www.dienmayxanh.com/bao-hanh. Ngoài tra cứu thì tại trang này bạn có thể tìm kiếm địa chỉ các trung tâm bảo hành hãng của tất cả các thương hiệu bán trên DMX.

Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi tất cả các đơn hàng đặt mua của bạn từ hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy XANH từ trước tới nay sẽ được liệt kê trong danh sách bảo hành ứng với số điện thoại của bạn.

Tại sao điện máy xanh bán cái gì cũng đắt hơn?

Yếu tố đầu tiên là giải quyết tâm lý mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng qua đó “khách hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm“. Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ giá bán là yếu tố quyết định hàng đầu để khách hàng lựa chọn đơn vị mua hàng, nhưng điều đó hiện tại không hoàn toàn đúng nữa, đặc biệt là đối với các dòng sản phẩm điện tử, công nghệ. Nếu như đặt mua ở ngoài các cửa hàng khác có thể bạn vẫn gặp ít rủi ro, ái ngại về chất lượng thực sự của sản phẩm, chính sách đổi trả, bảo hành thì tại Điện máy XANH yếu tố này gần như là không có.

Điện máy XANH bán sự hài lòng và chất lượng dịch vụ trước cũng như sau bán hàng.

Chưa kể thực tế hầu hết các dòng sản phẩm, thương hiệu chính hãng bán trên dienmayxanh đều tuân thủ UPP (Unilateral Pricing Policy – chính sách định giá bán đơn phương) và bán rất sát với giá nhà cung cấp đưa ra. Chính sách này buộc hầu hết các nhà bán lẻ tuân thủ mức giá bán theo khung giá quy định để chống phá giá giữa các đại lý, nhà bán lẻ.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, không phải tất cả các mặt hàng đều phụ thuộc vào điều này, ví dụ máy đổi trả, máy trưng bày, ưu đãi mã giảm giá dmx hay các mẫu model đã có mẫu mới thay thế đều có mức giá rất tốt. Ngoài ra, các yếu tố cạnh tranh cũng đang đưa chính sách giá bán DMX về mức khá tốt so với các bên khác. Việc sử dụng các công cụ so sánh giá bán, lịch sử giá bán sẽ hỗ trợ bạn mua sắm tiết kiệm hơn trên dienmayxanh.

Vậy

Có nhất thiết phải mua hàng tại Điện máy XANH?

Không, đúng như nghĩa đen thì ĐMX có thể bán đắt hơn những đơn vị khác cho cùng một mã sản phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc so sánh mua ở đơn vị nào đáp ứng nhu cầu của bạn về địa lý, giá bán, khuyến mãi, các chính sách đổi trả, chính sách bảo hành.

Mỗi đơn vị bán lẻ ở nhóm hàng điện máy đều không phải tự nhiên mà họ phát triển, tồn tại cùng hệ thống cửa hàng, đội ngũ nhân viên mà đó là sự nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín dịch vụ, chất lượng sản phẩm trong mắt khách hàng nhiều năm liền. Điện máy XANH với hệ thống chuỗi hơn 2.041 cửa hàng, siêu thị là minh chứng cho điều đó.

Thảo luận của bạn

Scroll to Top