Hướng dẫn tra cứu bảo hành Điện máy XANH

Hệ thống siêu thị Điện máy XANH và Thế Giới Di Động hiện tại là một trong các đơn vị tích hợp phát triển hệ thống tra cứu bảo hành điện tử rất thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể là với thông tin số điện thoại mua hàng tại DMX và TGDD thì bạn hoàn toàn có thể tra cứu lịch sử mua hàng, thời gian bảo hành của từng sản phẩm tại 2 đơn vị này. Chia sẻ ngay sau đây sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn bạn cách tra cứu bảo hành trên dienmayxanh.

Đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết trước khi tra cứu bảo hành như:

  • Số điện thoại đặt hàng. Tra cứu được tất cả thông tin bảo hành ứng với số điện thoại.
  • Số IMEI sản phẩm đã mua. Chỉ tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm có IMEI bạn cung cấp.
  • Mã JobCard. Chỉ tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm ứng với mã bảo hành này.

Tra cứu bảo hành Điện máy XANH

Để tra cứu bạn cần chắc chắn số điện thoại đặt hàng bạn đang sử dụng và có thể nhận tin nhắn OTP, nếu không bạn sẽ không thể xem được danh sách đơn hàng, bảo hành trên Điện máy XANH.

Bước đầu tiên truy cập trang tra cứu bảo hành trên DMX tại https://www.dienmayxanh.com/bao-hanh.

Theo số điện thoại đặt hàng

Bước tiếp theo chọn phần tra cứu theo Tra theo số điện thoại. Cung cấp thông tin số điện thoại vào khung yêu cầu sau đó nhấn KIỂM TRA.

Ngay sau đó 1 tin nhắn sẽ tự động gửi về số điện thoại đó 1 mã OTP xác nhận gồm 6 chữ số, bạn nhập 6 số đó vào khung yêu cầu và xác nhận.

Nhập mã xác nhận tra cứu đơn hàng trên DMX qua số điện thoại.
Nhập mã xác nhận tra cứu đơn hàng trên DMX qua số điện thoại.

Nếu thông tin xác nhận chính xác toàn bộ lịch sử bảo hành các sản phẩm đặt hàng bởi số điện thoại bạn sẽ được liệt kê chi tiết. Để xem thông tin của sản phẩm nào bạn chỉ cần nhấn chọn vào hàng tương ứng.

Thông tin lịch sử bảo hành trên ĐMX.
Thông tin lịch sử bảo hành trên ĐMX.

Theo mã IMEI sản phẩm

Để tra bảo hành theo mã IMEI bạn cần có thông tin bằng cách xem trên vỏ hộp sản phẩm, tem mác trên thiết bị, tin nhắn xác nhận bảo hành trên điện thoại lúc mua hoặc phần thông tin máy trong cài đặt đối với điện thoại, máy tính bảng.

Sau đó bạn nhập mã IEMI vào khung tra cứu và nhấn kiểm tra.

Thông tin lịch sử bảo hành sản phẩm tra theo số IMEI.
Thông tin lịch sử bảo hành sản phẩm tra theo số IMEI.

Một số lưu ý & thắc mắc khi tra bảo hành

Có thể sử dụng số IMEI người khác để tra cứu không?

Được, với điều kiện là số IMEI thiết bị kiểm tra được bán bởi Điện máy XANH hoặc Thế Giới Di Động. Khi đó bạn chỉ cần nhập chính xác IEMI để kiểm tra thông tin và tình trạng bảo hành mà không cần phải xác thực số điện thoại đặt hàng.

Có thể xem bảo hành từ số điện thoại người khác không?

Không, trước khi truy vấn danh sách sản phẩm và thông tin bảo hành của một số điện thoại bất kỳ thì hệ thống cần yêu cầu xác thực về điện thoại. Do đó, nếu không sở hữu số điện thoại cần kiểm tra thì bạn hoàn toàn không thể xem được dữ liệu bảo hành trên Tgdd.

 

Thảo luận của bạn

Scroll to Top