Hướng dẫn thanh toán quét mã VNPAY QR trên Dienmayxanh

Khi mua sắm trên dienmayxanh bạn sẽ thường xuyên gặp các chương trình khuyến mãi, giảm giá bằng hình thức ưu đãi thanh toán. Quét mã VNPAY QR là một trong những ưu đãi phổ biến. Vậy mã giảm giá VNPAY-QR hay thanh toán quét mã VNPAY-QR dienmayxanh là gì? cách áp dụng giảm giá này ra sao? cùng blog tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

VNPAY là ứng dụng ví điện tử được phát triển phục vụ cho nhu cầu thanh toán online, thanh toán qua mã QR không sử dụng tiền mặt. Cũng như các loại ví điện tử khác, VNPAY cho phép người dùng liên kết ví với nhiều tài khoản ngân hàng để nạp tiền, liên kết nguồn tiền thanh toán.

Đa số các ngân hàng hiện tại đều hỗ trợ liên kết các loại ví điện tử: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, VietBank, BIDC, SaiGonBank, Ocean Bank,…

Ưu đãi thanh toán VNPAY-QR trên Điện Máy Xanh

Mặc dù ưu đãi thanh toán được triển khai và áp dụng thường xuyên cho khách hàng đặt mua online trên dienmayxanh nhưng bạn cần để ý sản phẩm mình đặt mua có áp dụng được không. Cụ thể, tại trang chi tiết sản phẩm bạn xem thông tin phần Ưu đãi khi thanh toán có không? nếu có bạn kiểm tra xem có quét mã VNPAY không?

Những quy định, chính sách lưu ý chung khi áp dụng ưu đãi quét mã VNPAY QR:

  • Mỗi số điện thoại khách hàng hoặc số tài khoản ngân hàng liên kết chỉ nhận ưu đãi 1 lần trong cùng 1 chương trình. Tức là sau khi sử dụng ưu đãi thành công thì đơn hàng sau trong thời gian diễn ra chương trình đó sẽ không áp dụng được nữa.
    Tips: Nếu bạn sở hữu trên 1 số điện thoại thì bạn có thể tận dụng để nhận thêm ưu đãi thanh toán này khi mua sắm trên dienmayxanh trong cùng 1 chương trình khuyến mãi. Vào những dịp khuyến mãi lớn như sale mừng sinh nhật dienmayxanh có rất nhiều mã giảm giá lên tới hàng triệu đồng.
  • Có thể sẽ quy định sản phẩm áp dụng. Nếu không quy định thì bạn có thể dùng mã cho tất cả sản phẩm trên dienmayxanh, thậm chí cả thegioididong.
  • VNPAY QR có thể cùng lúc nhiều ưu đãi khác nhau và không áp dụng đồng thời được. Do đó, bạn cân nhắc tham gia chương trình có mức giảm giá tốt nhất cho đơn đặt hàng của bạn.

Tham khảo danh sách khuyến mãi mã giảm giá điện máy xanh ngày 26/1/2023.

Hướng dẫn áp dụng quét mã VNPAY-QR trên DMX

Bước 1: Truy cập dienmayxanh.com => tìm mục ngành hàng, sản phẩm có nhu cầu đặt mua => tham khảo thông tin Ưu đãi thanh toán xem có quét mã QR thanh toán không? => chọn MUA NGAY.

Tham khảo thông tin sản phẩm trước khi chọn mua.
Tham khảo thông tin sản phẩm trước khi chọn mua.
  • Chọn thông tin các phiên bản sản phẩm, màu sắc, số lượng nếu cần.
  • Chọn hình thức khuyến mãi, quà tặng giảm giá, phiếu mua hàng,… nếu có. Thường dienmayxanh sẽ có ưu đãi khác gợi ý cho khách hàng lựa chọn ở mục này.
  • Sau đó bạn nhấn THÊM VÀO GIỎ HÀNG.
Điều chỉnh thông số, lựa chọn ưu đãi.
Điều chỉnh thông số, lựa chọn ưu đãi.

Bước 2: Kiểm tra thông tin ưu đãi, loại khuyến mãi, sau đó bạn điền chính xác thông tin nhận hàng => chọn ĐẶT HÀNG.

Lưu ý: ở bước này nếu bạn có phiếu mua hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động thì bạn nhấn vào mục Sử dụng mã giảm giá => nhập mã phiếu mua hàng => Áp dụng. Tìm hiểu thêm về mã giảm giá, mã phiếu mua hàng điện máy xanh.

Kiểm tra điều chỉnh thông tin và xác nhận đặt hàng.
Kiểm tra điều chỉnh thông tin và xác nhận đặt hàng.

Bước 3: Nếu thông tin đơn hàng hợp lệ dienmayxanh sẽ hiển thị thông báo đặt hàng thành công. Tại bước này bạn chọn hình thức Thanh toán Qua QR Code.

Xác nhận thanh toán đơn hàng và hình thức thanh toán.
Xác nhận thanh toán đơn hàng và hình thức thanh toán.

Bước 4: Giao diện quét mã sẽ hiện ra cơ bản bao gồm mã QR để quét thanh toán và danh sách ngân hàng cho bạn lựa chọn.

Quét mã thanh toán VNPAY QR.
Quét mã thanh toán VNPAY QR.

Bước 5: Tiếp theo bạn mở ví điện tử VNPAY-QR, chọn ngân hàng hỗ trợ bạn đang sử dụng trong danh sách => sau đó mở app quét mã. Sau đó bạn nhập thông tin ghi chú thanh toán là mã giảm giá được hỗ trợ để nhận ưu đãi. Ví dụ: mã DMX100 giảm 3% tối đa 100k/ đơn thanh toán.

Hiện tại mình thấy thao tác nhập mã vào nội dung thanh toán này khá bất tiện, tuy nhiên để nhận được ưu đãi thì mọi người chịu khó một chút nhé. Đây có thể là hình thức nhằm kích cầu thanh toán trực tuyến của dienmayxanh qua ví điện tử, trên thực tế các loại mã này sử dụng được như mã phiếu mua hàng thì sẽ tiện hơn nhiều.

Nội dung thanh toán bạn nhớ nhập mã giảm giá dienmayxanh nếu có để nhận ưu đãi.
Nội dung thanh toán bạn nhớ nhập mã giảm giá dienmayxanh nếu có để nhận ưu đãi.

Thảo luận của bạn

Scroll to Top