Phiếu mua hàng Điện Máy Xanh là gì? mua ở đâu?

Phiếu mua hàng Điện Máy Xanh là gì?

Phiếu mua hàng Điện Máy Xanh (DMX) là dạng ưu đãi dùng để mua hàng tại hệ thống siêu thị dienmayxanh. Loại phiếu này được phát hành bởi thegioididong, đặc biệt nếu không chỉ định sử dụng ở đơn vị nào trong hệ thống MWG thì bạn có thể sử dụng để mua sắm ở bất cứ đơn vị nào.

Phiếu mua hàng DMX được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Đặc biệt là khi bạn mua sắm tại một trong các hệ thống DMX, BHX, TGDD, NTAK vào các dịp khuyến mãi lớn thì có thể sẽ được tặng quà tặng là các phiếu mua hàng này. Hiện tại ngoài các loại mã giảm giá thanh toán, quét mã thì phiếu giảm giá DMX là loại giảm giá phổ biến nhất.

Phiếu mua hàng Điện Máy Xanh.
Phiếu mua hàng Điện Máy Xanh.

Mua phiếu mua hàng Điện Máy Xanh ở đâu?

Cách đặt mua phiếu mua hàng Dienmayxanh chắc chắn nhiều bạn vẫn thắc mắc và chưa biết dù vẫn thường mua sắm tại dienmayxanh. Để đặt mua loại phiếu này bạn chỉ cần tới hệ thống siêu thị điện máy xanh, thế giới di động là có thể mua được. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online phiếu này tại TGDĐ, hiện tại phiếu có những mức giảm giá như sau:

 • Phiếu giảm giá 50k mua hàng tại dienmayxanh.
 • Phiếu mua hàng 100k tương ứng giảm 100.000đ.
 • Phiếu mua hàng 500k áp dụng giảm giá 500k.
 • Phiếu mua hàng 1.000k sử dụng giảm 1 triệu đồng/ đơn đặt hàng.
 • Phiếu mua hàng 2.000k giảm giá 2 triệu/ đơn hàng.
 • Phiếu mua hàng 5.000k giảm giá 5 triệu/ đơn mua hàng.

Đặt mua ngay Phiếu mua hàng Điện Máy Xanh

Nhu cầu đặt mua loại phiếu này để dùng và làm quà tặng người thân, bạn bè vào những dịp lễ, Tết cũng là món quà thiết thực và ý nghĩa.

Điều kiện sử dụng phiếu giảm giá Điện Máy Xanh?

Được phân phối bởi MWG do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã phiếu thanh toán online tại website hoặc ở tất cả cửa hàng, hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Nhà Thuốc An Khang. Một số điểm quy định cơ bản sẽ như sau:

 • Phiếu áp dụng được với hầu hết sản phẩm kể cả sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 • Phiếu dùng được khi mua online hoặc trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
 • Thời hạn dùng phiếu mua hàng là 12 tháng kể từ ngày phiếu được phát hành. Bạn nên lưu ý thông tin này trên phiếu để sử dụng hoặc lưu ý người được tặng.
 • Khi sử dụng phiếu bạn sẽ không được xuất hoá đơn VAT.
 • Không được hoàn lại tiền thừa nếu giá trị đơn hàng của bạn ít hơn giá trị của phiếu. Chính vì vậy bạn lưu ý đặt mua đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn giá trị phiếu để nhận được toàn bộ ưu đãi. Đây là điểm blog thấy không thích ở dạng phiếu này, nếu các loại phiếu này quy định mức dùng ít nhất bao nhiêu % giá trị phiếu thì sẽ hợp lý hơn.

Hướng dẫn sử dụng phiếu giảm giá DMX

Sử dụng đặt hàng online

Bước 1: Tại ứng dụng mua sắm hoặc website dienmayxanh. Bạn lựa chọn các sản phẩm có nhu cầu mua cho vào giỏ hàng.

Bước 2: Tại phần thanh toán đơn hàng chọn Dùng mã giảm giá. Lưu ý là việc sử dụng mã phiếu mua hàng này bạn vẫn có thể sử dụng song song hình thức quét mã thanh toán QR để nhận thêm ưu đãi thanh toán nếu có nhé!

Bước 3: Nhập thông tin mã giảm giá Điện Máy Xanh trên phiếu mua hàng của bạn sau đó nhấn Áp dụng.

Bước 4: Kiểm tra giá trị đơn hàng đã được giảm giá chưa trước khi tiến hành thanh toán và thanh toán đặt hàng.

Sử dụng phiếu giảm giá mua sắm tại cửa hàng

Bạn đến bất cứ siêu thị Điện Máy Xanh nào, sau đó chọn mua sản phẩm đang có nhu cầu, tại quầy thanh toán bạn cung cấp thông tin mã phiếu mua hàng DMX cho nhân viên thu ngân. Khi xác nhận phiếu hợp lệ chi phí thanh toán đơn hàng của bạn được giảm mức giá tương ứng với giá trị phiếu mua hàng đó.

Thảo luận của bạn

Scroll to Top